Máy tính bảng Microsoft Surface Pro X

Model 2019

(1 đánh giá của khách hàng)
Cấu hình

Quà khuyến mãi

Tặng ba lô + chuột quang

GỌI LẠI CHO TÔI
 • 0938732745
 • kinglap.vn@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Surface pro

Dòng Surface Pro đã được cải tiến trong thời gian gần đây, nhưng Surface Pro X đang phá vỡ mô hình đó bằng cách tránh xa công thức thử và đúng của Microsoft.

Theo mệnh giá, Surface Pro X là một thiết bị mỏng hơn nhiều so với bất kỳ máy tính bảng Windows nào mà Microsoft đã tạo ra trước đây. Với kích thước chỉ 11,3 x 8.2 x 0,28, cầm thiết bị có cảm giác như một chiếc iPhone 8 Max có kích thước khổng lồ với màn hình lớn hơn bốn lần.

Surface pro x 8

Đáng ngạc nhiên, mặc dù, Surface Pro X không hề nhẹ hơn Surface Pro 7 mới được giới thiệu, cả hai thiết bị đều có cùng trọng lượng 1,7 pound. Tuy nhiên, cấu hình mỏng hơn và các cạnh cong của Pro X chắc chắn cảm thấy dễ chịu hơn khi cầm trên tay nhờ các góc nhọn của Pro 7.

Một điều khác mà Surface Pro X đã dành cho nó là màn hình 13 inch lớn hơn, lấp đầy hầu hết mặt trước của thiết bị với hình ảnh 2.880 x 1.920. Một cách tương đối, dòng Surface Pro thông thường có màn hình 12,3 inch với độ phân giải màn hình 2.736 x 1.824 vượt xa so với Surface Pro 5.

Mặc dù vẫn còn nhiều điều bí ẩn xung quanh Microsoft SQ1 của Surface Pro X, thiết bị vẫn cảm thấy rất khó chịu. Tôi đã không gặp phải bất kỳ độ trễ nào tôi đã trải nghiệm từ các thiết bị hỗ trợ ARM trong quá khứ. Tôi cũng có thể dễ dàng bật 10 tab vào các bài báo, đánh giá, hướng dẫn và video khác nhau của IGN.

Đáng buồn thay, tốc độ Internet trong sự kiện của Microsoft không đủ nhanh để truyền phát bất kỳ nội dung 4K nào, vì vậy đó sẽ phải là thứ chúng tôi thử nghiệm vào một ngày sau đó.

 

Bên ngoài, Surface Pro X mới cũng có một loại bàn phím mới tốt, loại mới. Bố cục của bàn phím và thậm chí kích thước của bàn di chuột là như nhau. Nhưng điều mới là Type Cover có một khe nhỏ được phay vào nó để phù hợp với Surface Slim Pen mới.

Mặc dù nhỏ hơn và mỏng hơn so với Surface Pen trước đây, thiết bị mực kỹ thuật số mới này cho cảm giác chính xác như vậy. Nó đã làm quen với một số, và đầu tiên, nó làm tôi nhớ đến là một trong những cây bút mỏng mà tôi đã từng sử dụng khi còn bé.

Surface pro x 4

Tôi không phải là người hâm mộ về cách không gian lưu trữ của Surface Slim Pen mở rộng nắp từ tính ở đầu bàn phím. Nó trông không đẹp lắm và nó thực sự ló ra khi bạn có Type Cover lật xung quanh mặt sau của thiết bị. Nhưng cách sắp xếp này giúp bạn dễ dàng cầm máy tính bảng hơn vì bàn phím gập theo cách mà bạn có thêm vài centimet vật liệu để bám vào.

Surface pro x 3

Thông minh về pin, Surface Pro X hứa hẹn thời lượng pin lên tới 13 giờ, một tuyên bố chúng tôi hoàn toàn có ý định đưa vào thử nghiệm trong bài đánh giá. Thiết bị cũng hỗ trợ sạc nhanh, có thể giúp thiết bị hoàn toàn cạn kiệt trở lại 80% chỉ sau một giờ.

Cho đến nay Surface Pro X cho cảm giác như Surface Pro được nâng cấp mà tôi đã chờ đợi nhiều năm. Tôi thực sự thích thú khi thấy chip ARM nắm giữ hiệu năng như thế nào và liệu nó có thể chơi bất kỳ trò chơi nào có sẵn thông qua Game Pass Ultimate hay không.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu

,

CPU

RAM

,

Đĩa cứng

,

Kích thước màn hình

Độ phân giải

Cảm ứng

Có cảm ứng (hỗ trợ bút – mua thêm riêng)

Card đồ họa

Cổng giao tiếp

, ,

Màu sắc

,

Hệ điều hành

Windows 10

Trọng lượng

Xuất xứ

Nhập khẩu từ USA

Bảo hành

Bảo hành 12 tháng

Tiêu chuẩn hàng hóa

Brand New 100% – Full Box

Đánh giá sản phẩm

1 đánh giá cho Máy tính bảng Microsoft Surface Pro X
5.00 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy tính bảng Microsoft Surface Pro X
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. admin

   Máy tính bảng surface pro x 2019

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào