MỎNG NHẸ

Lenovo Thinkbook 16P 2024

Bảo hành 12 tháng

Cấu hình

Quà khuyến mãi

Chuột quang không dây
Ba lô/Túi xách khi mua laptop.
 • Sản phẩm được hỗ trợ cài đặt và xử lý phần mềm miễn phí
GỌI LẠI CHO TÔI
 • 0938732745
 • kinhdoanh@kinglap.vn

Mô tả sản phẩm

Lenovo Thinkbook 16P 2024

ThinkBook 16p năm 2024 – Laptop sáng tạo cốt lõi trong kinh doanh tiên tiến
Tăng tốc độ sáng tạo, Cảm hứng được giải phóng

16P 8

Trải nghiệm sự bùng nổ toàn diện của sức mạnh ThinkBook. Các gen tiên tiến đang chảy và hiệu suất được cải thiện toàn diện. Phá vỡ mọi nghi ngờ và ràng buộc, đồng thời mở ra nguồn cảm hứng, tầm nhìn và sự đổi mới không giới hạn cho mọi nhà sáng tạo dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình.

16P 9

Cốt lõi đang dâng trào, luôn có những ý tưởng mới

Tích hợp những ưu điểm mạnh mẽ của công nghệ tiên tiến từ Intel và NVIDIA, khả năng sáng tạo của bạn sẽ được tiếp thêm nguồn năng lượng dâng trào. Cảm hứng không ngừng nghỉ sẽ không bao giờ cạn kiệt.

16P 10

Bộ xử lý điện áp tiêu chuẩn Core thế hệ thứ 14 của Intel

Sự phát triển hiệu suất-Việc theo đuổi cảm hứng lại bắt đầu
Được trang bị bộ xử lý điện áp tiêu chuẩn Intel® Core™ i9-14900HX thế hệ thứ 14, kiến ​​trúc lõi dị 24 nhân 32 luồng và tần số turbo lên tới 5,8 GHz, cung cấp khả năng hỗ trợ điện toán hiệu năng cao cho mọi phiên bản máy tính của bạn. sáng tạo, với hiệu suất mạnh mẽ hơn Hiệu suất và khả năng đa tác vụ giúp bạn luôn sáng tạo hiệu quả.

16P 11

Card đồ họa cấp độ sáng tạo nội dung RTX4060

Tăng tốc – AI hỗ trợ mọi ý tưởng chuyên nghiệp
Được trang bị card đồ họa cấp độ sáng tạo nội dung NVIDIA® GeForce RTXTM 4060, với sức mạnh tính toán trên 230 TOPS, nó cung cấp khả năng tăng tốc điện toán AI exascale mỗi giây, mang lại hiệu suất đồ họa tốt hơn và trải nghiệm sáng tạo. Với hiệu suất mạnh mẽ hơn, nó có thể đáp ứng nhiều thách thức công việc sáng tạo khác nhau.

16P 12

Hiệu suất tăng tốc AI

NVIDIA DLSS 3 DLSS là một bước đột phá mang tính cách mạng trong lĩnh vực đồ họa dựa trên AI. DLSS 3 được hỗ trợ bởi Tensor Core thế hệ thứ tư mới và bộ tăng tốc luồng quang học, sử dụng AI để tạo ra nhiều khung hình chất lượng cao hơn, mang lại cho bạn tốc độ khung hình cao hơn. Trải nghiệm sáng tạo mượt mà.

Studio NVIDIA – Trang bị động cơ tăng tốc cho cảm hứng

Nền tảng NVIDIA Studio kết hợp GPU RTX tiên tiến và công nghệ trình điều khiển độc quyền để cải thiện hiệu suất của các ứng dụng sáng tạo. Có hơn 50 phần mềm ứng dụng sáng tạo được NVIDIA Sudio tăng tốc để giúp các ý tưởng sáng tạo của bạn được tự do tuôn chảy. NVIDIA Studio tăng tốc quy trình làm việc và giúp dễ dàng hiện thực hóa các dự án sáng tạo lớn.

16P 13

AI hỗ trợ các chương trình phát sóng trực tiếp và các chương trình phát sóng trực tiếp tuyệt vời trở thành hiện thực.

Với AI là nhà sản xuất, căn phòng của bạn có thể biến thành studio tại nhà. Với các tính năng AI mang tính cách mạng được hỗ trợ bởi công nghệ NVIDIA Broadcast, như nền ảo, giảm tiếng ồn và giao tiếp bằng mắt, bạn có thể thu hút sự chú ý và nhanh chóng có được người theo dõi.

AI hỗ trợ sáng tạo và biến ý tưởng thành hiện thực

Bạn có thể sử dụng hơn 100 ứng dụng sáng tạo được hỗ trợ bởi AI và được RTX tăng tốc để tăng sức mạnh mạnh mẽ cho việc sáng tạo nội dung, bao gồm bộ Adobe Creative Cloud, Blender, Black magic Davinci Resolve, OBS Studio và các ứng dụng khác. Bạn cũng có thể tận dụng bộ công cụ NVIDIA Studio AI để chuyển đổi quy trình làm việc của mình và tận dụng các công nghệ thế hệ tiếp theo như DLSS và NVIDIA OptiX™ để nhanh chóng đưa ra ý tưởng của bạn.

16P 14

AI trao quyền cho thiết kế 3D, mở ra một chiều hướng mới của thiết kế 3D

Hãy tạm biệt thời gian kết xuất quá lâu và các quy trình tổng hợp tẻ nhạt để chuyển sang quy trình làm việc được tăng tốc bởi RTX và AI cũng như các khái niệm thiết kế 3D tiên tiến hơn. AI có thể giúp các ứng dụng sáng tạo 3D như NVIDIA Omniverse™, Adobe Substance, Adobe Painter, Blender và Unreal Engine đạt được những bước đột phá lớn về chức năng và hiệu suất. Kết xuất cửa sổ thời gian thực, phóng đại, tái tạo ánh sáng và các công nghệ khác cho phép bạn tận hưởng những lợi thế của AI.

AI trao quyền cho việc phát triển trò chơi để tăng tốc độ phát triển trò chơi

Dù là game truyền thống hay game mới thì hiện nay họ đều tích hợp công nghệ AI theo cách riêng của mình. Người điều hành có thể mang lại sức sống mới cho các trò chơi cổ điển bằng công nghệ nâng cao kết cấu và khuếch đại AI mang tính cách mạng của RTX Remix. Các nhà phát triển trò chơi giờ đây có thể tận dụng một công cụ mạnh mẽ có tên là Avatar Cloud Engine để cho phép AI xử lý phần lớn hoạt ảnh khuôn mặt và hội thoại dựa trên các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM).

Mô-đun làm mát băng Huyền Phong

Tiến về phía trước một cách âm thầm và bình tĩnh. Hệ thống làm mát mới, được trang bị quạt kép và cửa thoát khí kép, 102 cánh quạt và cánh tản nhiệt dày 0,1mm, tăng lượng khí nạp lên 17%. Đúc nhôm độc đáo, phân bổ tấm đồng và thiết kế thổi khí bên trong, nhiều ống dẫn khí trơn tru và không bị cản trở, nhiệt dư do quá nhiệt sẽ tiêu tan ngay lập tức. Thiết kế tối ưu hóa tiếng ồn độc quyền và khả năng kiểm soát tiếng ồn vượt trội đảm bảo thiết bị hoạt động yên tĩnh trong thời gian dài.

16P 15

Thiết kế ID tiên tiến

Âm lượng không tăng, hiệu suất tăng vọt. Thiết kế thân máy bằng kim loại nhôm lụa ba mặt, mỏng tới 19,9mm và nhẹ tới 2,2kg.

Phối màu xám bão, gam màu tương phản cổ điển, chuyên nghiệp và điềm tĩnh. Logo ThinkBook được rèn từ thép không gỉ cắt ba chiều, mang lại cảm giác kinh doanh tiên tiến.
Thiết kế trục dọc thân thiện với người dùng hỗ trợ màn hình có thể mở và đóng 180° bằng một tay, đồng thời tránh tắc nghẽn cửa thoát khí một cách hiệu quả và mang lại hiệu quả tản nhiệt tốt hơn.

16P 17

Hidden edge luôn có khí chất mới

Chất lượng kinh doanh tiên tiến che giấu tất cả khí chất dâng trào và thể hiện khả năng sáng tạo của bạn bằng một hình ảnh điềm tĩnh, rất phù hợp để xuất hiện trong cả những dịp bình thường và trang trọng.

Màn hình sáng tạo chuyên nghiệp 3.2K – Tuyệt vời, rực rỡ

Độ phân giải cực rõ 3,2K, 235 PPI cực cao, nhiều hơn khoảng 2,3 triệu điểm ảnh so với 2,5K, trình bày hình ảnh tinh tế hơn, khả năng phục hồi màu sắc chân thực hơn và hình ảnh tuyệt đẹp khiến bạn choáng váng. Hỗ trợ chuyển đổi gam màu 100% P3, 100% sRGB và Adobe RGB để đáp ứng nhu cầu văn phòng hàng ngày, chỉnh sửa âm thanh và video cũng như thiết kế in ấn đồ họa cũng như đối mặt với các dịp khác nhau một cách chuyên nghiệp.

Đối mặt với sự ngạc nhiên hiện lên trên màn hình

Tốc độ làm mới cao 165Hz và độ sáng cao 430nits mang lại hình ảnh ấn tượng và mượt mà hơn, đồng thời hình ảnh gốc cũng có thể được trình chiếu trong môi trường ánh sáng khắc nghiệt. Hỗ trợ chuyển đổi gam màu và Dolby Vision, mang lại giao diện hình ảnh tuyệt đẹp, với độ trễ đầu vào thấp hơn và hình ảnh rõ ràng và sắc nét hơn.

16P 18

Từ cảm hứng đến hiện thực, sự sáng tạo không bao giờ đổi màu

Được trang bị bảng hiệu chuẩn trước được chứng nhận X-Rite, nó đã được hiệu chỉnh chuyên nghiệp về độ chính xác của màu màn hình trước khi rời khỏi nhà máy, để tất cả các màu có thể được khôi phục thực sự.

Chứng nhận màn hình Eyesafe của TÜV Rheinland

Bắt mắt, không chỉ là sự ngạc nhiên. Nó có phần cứng chống ánh sáng xanh và được chứng nhận TÜV Rheinland Eyesafe, giúp giảm hiệu quả một số dải ánh sáng xanh có hại, không bị ám màu hoặc ố vàng, bảo vệ đôi mắt của bạn và tận hưởng tầm nhìn chân thực.

Loa Harman Kardon

Ngay khi bạn mở giọng, bạn sẽ biết rằng kỹ năng của bạn rất sâu sắc. Bốn loa thông minh Harman Kardon không chỉ bổ sung số lượng mà còn cắt giảm mạnh mức âm trường, cùng với công nghệ Dolby Atmos, chúng mang đến phạm vi trường âm thanh rộng hơn, tạo không gian rộng rãi trong tầm tay. Khi làn sóng chạm vào tâm hồn bạn, bạn biết rằng thế giới đang ở trong tai bạn.

16P 19

Giao diện mở rộng đầy đủ tính năng

Chuyện gì đến tôi cũng có thể bắt được. Tối ưu hóa hơn nữa bố cục vị trí giao diện để mang lại trải nghiệm vận hành thuận tiện và dễ sử dụng hơn.

16P 20

Bàn phím độc quyền của ThinkBook

Hành động là đỉnh cao. Bàn phím ThinkBook được thiết kế dành riêng cho người sáng tạo hiện đã chính thức có mặt. Hành trình phím cổ điển 1,5mm, cảm giác nhấn thoải mái hơn, keycap lõm 0,3mm, phù hợp hơn với đầu ngón tay. Hỗ trợ tắt tiếng micrô/loa chỉ bằng một cú nhấp chuột để bình tĩnh xử lý các tình huống hội nghị. Bàn phím nhỏ với các dấu ngoặc độc lập theo vùng và các phím dấu bằng, giúp việc sử dụng tần số cao nhanh hơn và chính xác hơn. Vị trí của bàn di chuột được tối ưu hóa giúp thao tác thuận tiện hơn và hiệu quả được nâng cao hơn nữa.

16P 21

Tuổi thọ pin laptop doanh nhân hiệu suất cao

Luôn trên đường, luôn có sức mạnh

16P 22

 

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu

CPU

14th Generation Intel® Core™ i7-14650HX Processors (16 Cores, 24 Threads, 2.2GHz up to 5.2GHz Max Turbo Frequency, 30MB Cache)
14th Generation Intel® Core™ i9-14900HX Processors (24 Cores, 32 Threads, 2.29GHz up to 5.59GHz Max Turbo Frequency, 36MB Cache)

RAM

16GB DDR5 5600MHz

Đĩa cứng

1TB M.2 2242 PCIe Gen4 SSD

Màn hình

16 inches 3.2K (3200×2000), 16:10, 165Hz, 100% DCI-P3, 100% sRGB, wide viewing angle technology LED backlight display, Non Touch

Công Nghệ Màn Hình

3.2K (3200×2000)

Card màn hình

NVIDIA® GeForce® RTX 4060 8GB GDDR6

Cảm ứng

Không cảm ứng

Windows

Windows 11 Home

Camera

FHD 1080p/IR camera

Keyboard

backlit keyboard
Press fingerprint recognition

Wireless

Wifi6E (WLAN 2x2AX6E+BT)
Bluetooth 5.3

Audio

Cổng giao tiếp

2xType-C (TBT4);
3*USB-A 3.2
HDMI 2.1
3.5mm headset interface
SD card slot

Pin

80Whr

Kích thước

length: 354.6mm
width: 258.2mm
thickness: Portable and thin (17mm-20mm)

Trọng Lượng

2.0Kg

Nhu cầu sử dụng

,

Xuất xứ

China – Trung Quốc

Bảo hành

Bảo hành 12 tháng

Tiêu chuẩn hàng hóa

Brand New 100% – Full Box

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá Lenovo Thinkbook 16P 2024
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Lenovo Thinkbook 16P 2024
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Bình luận trên Facebook