4K USB

Dell UltraSharp 38 Curved USB-C Hub Monitor – U3821DW

(5 đánh giá của khách hàng)

Liên hệ

 • Kích thước màn hình: 37,52″
 • Loại màn hình: IPS, Màn hình LCD có đèn nền LED / ma trận hoạt động TFT
 • Tỉ lệ co: 21:9
 • Độ phân giải tiêu chuẩn: WQHD+ 3840 x 1600 (DisplayPort: 60 Hz, HDMI: 60 Hz, USB-C: 60 Hz)
 • Độ sáng: 300 cd/m²
 • Độ tương phản: 1000:1 / 1000:1 (động)
 • Cao độ điểm ảnh: 0,22908 mm
 • 0938732745
 • kinhdoanh@kinglap.vn

Mô tả sản phẩm

Dell UltraSharp 38 Curved USB-C Hub Monitor - U3821DW

Mang mọi thứ lại với nhau

Nhiều màn hình hơn để thu hút bạn: Xem tất cả công việc và đa nhiệm của bạn như bạn hằng mong muốn với nhiều không gian trên màn hình hơn trên màn hình cong 37,5 inch siêu rộng WQHD (3840 x 1600) này. Và với chiều cao dọc là 1600 pixel, bạn có thể xem nhiều hơn và cuộn ít hơn.

Chế độ xem thu hút bạn: Màn hình cong 2300R tạo ra trường nhìn rộng hơn, giảm thiểu phản xạ và cung cấp tiêu điểm hình ảnh gần như đồng nhất, để có chế độ xem thoải mái, toàn cảnh, bao quát.

Màu sắc nhất quán, sống động:Mong đợi chất lượng hình ảnh và màu sắc nhất quán trên một góc nhìn rộng nhờ công nghệ IPS. Xem màu sắc trung thực với độ sâu màu đáng kinh ngạc là 1,07 tỷ màu và độ bao phủ màu rộng theo tiêu chuẩn ngành, bao gồm 100% sRGB, 100% Rec. 709 và 95% DCI-P3. DCI-P3 (cung cấp độ bao phủ cao hơn gần 25% so với sRGB), cho phép dải màu rộng hơn và nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn màu để tạo và xem nội dung.

Màu sắc chính xác, vượt trội: Màn hình của bạn được hiệu chỉnh tại nhà máy để có màu sắc chính xác ngay từ đầu.

Âm thanh toàn diện: Loa kép 9W tích hợp mang đến âm thanh chất lượng cho trải nghiệm thính giác lôi cuốn bạn hơn nữa.

Kết nối với năng suất: Với RJ45 và USB-C ® , màn hình của bạn hoạt động như một trung tâm năng suất cung cấp Ethernet ổn định và cung cấp năng lượng lên đến 90W—tất cả trong một thiết lập gọn gàng. Khả năng kết nối mở rộng: Dễ dàng kết nối với nhiều loại thiết bị với nhiều tùy chọn kết nối, bao gồm DP1.4, HDMI và USB-C: giải pháp một cáp truyền dữ liệu và video trong khi cung cấp công suất lên tới 90W để sạc cho nhiều loại thiết bị. loạt máy tính xách tay. Ngoài ra, các cổng USB-C truy cập nhanh và USB 5Gbps siêu tốc được bố trí thuận tiện ở phía trước, cho phép kết nối nhanh với các thiết bị ngoại vi, chẳng hạn như thiết bị lưu trữ và điện thoại di động, với khả năng sạc lên đến 15W (qua USB-C). Khả năng quản lý nâng cao: Truyền qua địa chỉ MAC, PXE Boot và Wake-on-LAN được tích hợp thuận tiện.

Đa nhiệm hiệu quả: Kết nối hai nguồn PC với màn hình—tính năng Auto KVM thông minh của chúng tôi phát hiện PC được kết nối thứ hai và chuyển đổi các điều khiển liền mạch. Xem nội dung từ cả hai nguồn PC với Picture-by-Picture (PbP) và Picture-in-Picture (PiP). KVM (bàn phím, video và chuột) cho phép bạn điều khiển cả hai PC bằng một bàn phím và chuột.

Dell UltraSharp 38 Curved USB-C Hub Monitor - U3821DW

Được thiết kế dành cho bạn

Vẻ đẹp đáp ứng chức năng: Được chế tạo với lớp hoàn thiện màu bạc bạch kim cao cấp, màn hình bóng bẩy này có thiết kế hợp lý giúp chạy các dây cáp qua bộ nâng màn hình để thiết lập gọn gàng. Ngoài ra, bạn có thể điều hướng menu và điều chỉnh cài đặt màn hình bằng điều khiển cần điều khiển dễ sử dụng.

Thoải mái là chìa khóa: Nghiêng, xoay và điều chỉnh độ cao của màn hình vì bạn phải cảm thấy thoải mái dù làm việc ở đâu và ở đâu.

Dễ chịu cho mắt: Tối ưu hóa sự thoải mái cho mắt với màn hình không nhấp nháy và ComfortView , một tính năng giúp giảm phát xạ ánh sáng xanh có hại.

Dell UltraSharp 38 Curved USB-C Hub Monitor - U3821DW

Trình quản lý màn hình Dell

Năng suất ở mọi cấp độ: Easy Arrange cho phép bạn dễ dàng xếp nhiều ứng dụng trên một hoặc nhiều màn hình với 38 phân vùng cửa sổ được thiết lập sẵn và khả năng cá nhân hóa tối đa năm cửa sổ, giúp bạn cải thiện khả năng đa nhiệm . Chuyển đổi liền mạch: Tính năng tự động khôi phục ghi nhớ nơi bạn đã dừng lại, vì vậy các ứng dụng sẽ quay lại nơi bạn đã rời khỏi chúng, ngay cả sau khi bạn đã rút phích cắm. Nhiều cách quản lý hơn: Báo cáo quản lý tài sản cho phép người quản lý CNTT nhanh chóng nắm bắt và theo dõi thông tin màn hình cũng như định cấu hình nhiều màn hình cùng một lúc thông qua một thiết lập. Chìa khóa của sự tiện lợi: Các phím tắt có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn, cho phép bạn dễ dàng định cấu hình cài đặt quản lý màn hình để bạn có thể làm việc nhanh hơn.

Khả năng tương thích mở rộng : Với sự hỗ trợ cho nhiều hệ điều hành , Dell Display Manager giúp bạn duy trì năng suất cho dù bạn làm việc như thế nào.

Dell UltraSharp 38 Curved USB-C Hub Monitor - U3821DW

Tư duy xanh: cho hôm nay và mai sau

Tiêu chuẩn môi trường: Màn hình này đáp ứng các tiêu chuẩn quy định và môi trường mới nhất như EnergyStar ® và TCO Certified, đồng thời được đăng ký EPEAT ® Gold . Bao bì thân thiện với môi trường: Để giảm tác động sản xuất của chúng tôi đối với môi trường, màn hình này được vận chuyển không có xốp và bao bì được làm từ ít nhất 75% bìa cứng tái chế. Tiết kiệm năng lượng: Tiết kiệm năng lượng khi màn hình của bạn không được sử dụng với PowerNap , một tính năng làm mờ hoặc đặt màn hình của bạn ở chế độ ngủ khi không được sử dụng. Nâng cao tính bền vững:

Dell Technologies cam kết giảm tác động đến môi trường trong suốt vòng đời của sản phẩm. Đọc thêm về cam kết của chúng tôi đối với tính bền vững và các mục tiêu về Tác động xã hội đến năm 2030 của chúng tôi và lượng khí thải carbon của sản phẩm của chúng tôi.

Dell UltraSharp 38 Curved USB-C Hub Monitor - U3821DW

Tùy chọn kết nối

Cổng & Khe cắm:

1. Khe khóa an toàn | 2. Đầu nối nguồn | 3. Cổng HDMI (2) | 4. Cổng hiển thị | 5. Cổng ngược dòng USB-C | 6. Cổng ra âm thanh | 7. Cổng ngược dòng USB 5 Gbps siêu tốc (USB 3.2 Gen 1) Type-B | 8. USB siêu tốc 5 Gbps (USB 3.2 Gen 1) Cổng xuôi dòng Loại A (3) | 9. Cổng RJ45 | 10. USB siêu tốc 5 Gbps (USB 3.2 Thế hệ thứ 1) Cổng xuôi dòng loại A có sạc điện | 11. Cổng xuôi dòng USB-C | 12. Khóa chân đế Cáp đi kèm:  Cáp nguồn | Type-C (cáp CC) | Cáp HDMI | Cáp DP (DP đến DP) | Cáp ngược dòng USB 5Gbps (USB 3.2 Gen1) siêu tốc (Kiểu A đến Kiểu B)

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu

Loại màn hình

Màn hình LCD có đèn nền LED / ma trận hoạt động TFT

Kích thước màn hình

37,52"

Độ phân giải tiêu chuẩn

WQHD+ 3840 x 1600 (DisplayPort: 60 Hz, HDMI: 60 Hz, USB-C: 60 Hz)

Tần số quét

60Hz

Kiểu màn hình

Màn hình cong

Độ sáng

300 cd/m²

Kết nối

DisplayPort (chế độ DisplayPort 1.4)
2xHDMI
USB-C 3.1 ngược dòng (chế độ DisplayPort 1.4 / công suất lên tới 90W)
USB 3.2 Gen 1 ngược dòng (Loại B)
3 x USB 3.2 Gen 1 xuôi dòng
USB 3.2 Gen 1 xuôi dòng với Sạc pin 1.2
USB-C hạ lưu (công suất lên tới 15W)

Mức tiêu thụ điện

36,7 W

Màu sắc

Xuất xứ

Nhập khẩu từ USA

Bảo hành

Bảo hành 12 tháng Dell In Home ( Tận nhà)

Tiêu chuẩn hàng hóa

Brand New 100% – Full Box

Kích thước x Trọng lượng

35,2 inch x 9,9 inch x 17,5 inch – có chân đế
19,4 lbs

Đánh giá sản phẩm

5 đánh giá cho Dell UltraSharp 38 Curved USB-C Hub Monitor – U3821DW
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 5 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Dell UltraSharp 38 Curved USB-C Hub Monitor – U3821DW
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Lương Hữu Lên Đã mua hàng

   Đã mua nhiều máy tại đây, ủng hộ shop giá tốt, giao hàng nhanh

  2. Nguyễn Văn Thiết Đã mua hàng

   Quà tặng dễ thương, shop thân thiện, bạn kỹ thuật tối ưu sẵn cho mình luôn

  3. Lương Hữu Lên Đã mua hàng

   Giao hàng nhanh, hỗ trợ cài đặt phần mềm chuyên dụng mà mình cần sử dụng, nhiệt tình

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Bình luận trên Facebook