Lenovo Thinkpad T480 14 inch Windows 10 Pro Core i5 – Core i7

(1 đánh giá của khách hàng)
Cấu hình

Quà khuyến mãi

 • Tặng ba lô + chuột quang
 • Vệ sinh máy miễn phí suốt thời gian sử dụng
GỌI LẠI CHO TÔI
 • 0938732745
 • kinhdoanh@kinglap.vn

Mô tả sản phẩm

Lenovo Thinkpad T480 14 inch Windows 10 Pro 2018 
ThinkPad T480 có đầu đọc dấu vân tay , công nghệ chống giả mạo để xác thực thông tin đăng nhập và giúp bảo vệ dữ liệu của bạn và ThinkShutter, nắp webcam mà bạn có thể mở và đóng. Nó cũng có tính năng LTE-A toàn cầu tích hợp giúp bạn kết nối trên toàn thế giới, WiFi hoặc không.

Lenovo ThinkPad T480s - Light, Thin 14" Business Laptop

Hơn nữa, để giúp tiết kiệm thời gian thiết lập và triển khai từng Lenovo thinkpad T480, có Microsoft AutoPilot. Giải pháp dựa trên đám mây này cho phép bạn định cấu hình trước mọi máy tính xách tay để chúng sẵn sàng sử dụng ngay.

Tăng mức hiệu suất
Mang lại hiệu năng cao hơn và nhanh hơn nhiều so với người tiền nhiệm, bộ xử lý Intel®  thế hệ thứ 8 mới được thiết kế để nâng năng suất của bạn lên một tầm cao mới. Được hỗ trợ bởi hiệu quả và tốc độ tăng của bộ nhớ DDR4 (tối đa 32 GB), T480 mang đến cho bạn sức mạnh của một máy tính để bàn và sự tự do của một máy tính xách tay.

Lenovo ThinkPad T480 - Overhead view of the robust 14

Trường hợp biểu mẫu đáp ứng chức năng
Lấy cảm hứng từ các khách hàng ThinkPad của chúng tôi, cỗ máy kinh doanh T-Series mới nhất này có đầu nối USB-C ở bên cạnh thay vì bên dưới, cho phép T480 chỉ mỏng 19,95 mm / 0,79 inch. Nó cũng có một loạt các cổng tiện lợi, bao gồm Intel® Thunderbolt ™ nhanh như chớp, ngoài ra, bạn cần phải làm việc khi đang di chuyển hay trong điều kiện ánh sáng yếu, bàn phím tiện dụng ThinkPad nổi tiếng có đèn nền tiện lợi?

Lenovo ThinkPad T480 - Sideview of the laptop flipped open 180 degrees

Bật nguồn mà không tắt nguồn
T480 đi kèm với công nghệ Power Bridge tích hợp theo tiêu chuẩn. Sự đổi mới này là câu trả lời cho các cảnh báo ‘pin yếu’, đặc biệt nếu bạn đang đi trên đường hoặc không có ổ cắm điện gần đó. Nó cho phép bạn trao đổi pin và thay thế nó bằng một pin sạc đầy mà không cần phải tắt máy. Bạn cũng có thể chọn T480 với pin 72 Whr, sẽ chạy trong tối đa 30,3 giờ giữa các lần sạc.

Gần gũi hơn với hành động
Bằng cách định cấu hình T480 của bạn với một màn hình cảm ứng tùy chọn, bạn có thể tương tác trực quan và dễ dàng hơn với công việc của bạn và có nhiều niềm vui hơn trong thời gian ngừng hoạt động.

Thực tế nhưng an toàn
Nhờ Windows Hello, đầu đọc dấu vân tay cảm ứng và camera hồng ngoại (hồng ngoại) tùy chọn, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách đăng nhập chỉ bằng ngón tay hoặc nụ cười. Ngoài ra, webcam tiêu chuẩn đi kèm với ThinkShutter, một vỏ bọc vật lý mà bạn có thể trượt mở khi bạn muốn sử dụng máy ảnh và sau đó đóng nó khi bạn hoàn thành.

Lenovo ThinkPad T480 - Back view with the laptop slightly open

Thử nghiệm cho quan đôi, được xây dựng để thành công
Mỗi máy tính xách tay ThinkPad T480 đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về độ tin cậy và độ bền, bao gồm khả năng sống sót trong điều kiện vật lý và môi trường nguy hiểm.

Bảo mật trực tuyến mạnh mẽ hơn dễ dàng
Đăng nhập vào các trang web hoặc thực hiện thanh toán trực tuyến thường liên quan đến việc cố gắng nhớ tất cả các loại mật khẩu. Không phải như vậy với các khả năng xác thực trực tuyến FIDO trực tuyến Nhận dạng nhanh FIDO được tích hợp vào thế hệ máy tính xách tay ThinkPad mới nhất. Bằng cách gói thông tin người dùng và thông tin đăng nhập của bạn vào ba lớp bảo mật, FIDO giúp việc này an toàn và dễ dàng hơn khi bạn trực tuyến. Giải pháp toàn cầu này cũng tạo ra sự bảo mật tốt hơn cho các dịch vụ dựa trên web và giảm chi phí cho các tổ chức. Một chiến thắng cho tất cả mọi người.

Lenovo ThinkPad T480 - Side-on view with the laptop open at 90 degrees

 

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu

CPU

, ,

RAM

,

Đĩa cứng

, ,

Kích thước màn hình

Độ phân giải

,

Cảm ứng

Không cảm ứng

Card đồ họa

Cổng giao tiếp

, , , ,

Màu sắc

Hệ điều hành

Windows 10 Pro 64 bản quyền

Trọng lượng

Xuất xứ

Nhập khẩu từ USA

Bảo hành

Bảo hành 12 tháng

Tiêu chuẩn hàng hóa

Brand New 100% – Full Box

Đánh giá sản phẩm

1 đánh giá cho Lenovo Thinkpad T480 14 inch Windows 10 Pro Core i5 – Core i7
5.00 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Lenovo Thinkpad T480 14 inch Windows 10 Pro Core i5 – Core i7
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Hoàng Đã mua hàng

   Quá đẹp

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào