MỎNG NHẸ

Lenovo ThinkPad T14p Gen 5

Bảo hành 12 tháng

Cấu hình

Quà khuyến mãi

Chuột quang không dây
Ba lô/Túi xách khi mua laptop.
 • Sản phẩm được hỗ trợ cài đặt và xử lý phần mềm miễn phí
GỌI LẠI CHO TÔI
 • 0938732745
 • kinhdoanh@kinglap.vn

Mô tả sản phẩm

Lenovo ThinkPad T14p Gen 5

Tiến bộ hơn nữa về hiệu suất chạm đến một lĩnh vực mới của AI
Core Ultra mang đến cho bạn lõi AI

T14P 7

Khi hiệu năng vượt trội được hỗ trợ bởi sức mạnh tính toán AI, ThinkPad T14p mới một lần nữa đạt đến đỉnh cao chuyên nghiệp

AI của Lenovo Thinkpad mang đến những trải nghiệm đổi mới AI đa chiều như công việc, quản lý thiết bị và dịch vụ. Dựa trên việc triển khai cục bộ, nó hỗ trợ sử dụng ngoại tuyến và bảo vệ hoàn toàn quyền riêng tư về dữ liệu và thông tin cá nhân.

T14P 8

Trợ lý làm việc AI
Thiết bị đầu cuối thông minh, ý tưởng và ý tưởng xuất hiện nhanh chóng

Trợ lý thiết bị AI
Tối ưu hóa tổng thể, kiểm soát thông tin trạng thái bằng một tay

• Tổng quan về chức năng
Không cần kiến ​​thức và kỹ năng máy tính chuyên nghiệp. Bạn có thể nhanh chóng truy vấn thông tin cấu hình hoặc tối ưu hóa trạng thái thiết bị thông qua tương tác ngôn ngữ tự nhiên và hoàn thành tất cả các cài đặt một cách liền mạch, cho phép bạn tập trung hơn vào công việc của mình.
• Kịch bản ứng dụng
Truy vấn cấu hình: Nếu bạn muốn hiểu nhanh thông tin và trạng thái cấu hình thiết bị, chỉ cần nói một lời với Lenovo Xiaotian, thông tin đầy đủ sẽ được hiển thị. Cài đặt hệ thống: Nếu bạn muốn điều chỉnh chế độ vận hành thiết bị và cài đặt hệ thống, cho dù bạn ra lệnh trực tiếp hay để AI đưa ra lựa chọn thông minh cho bạn, Lenovo Xiaotian đều có thể làm điều đó chỉ bằng một câu.

T14P9

Trợ lý dọc – Mở rộng thông minh giúp hiệu quả tăng vọt

Vui lòng theo dõi các ứng dụng mở rộng cục bộ và đám mây khác, bao gồm AI Paint, AI PPT và các ứng dụng khác bao gồm các tình huống văn phòng, sáng
tạo và hỗ trợ chuyên nghiệp.

T14P 10

Màu sắc rực rỡ, màn hình chỉnh màu chuyên nghiệp

Tùy chọn màn hình 14,5 inch độ phân giải cao 3K, độ sáng 430nits, gam màu rộng 100% DCI-P3, hỗ trợ hiệu chỉnh màu gốc ở cấp phần cứng, trung bình △ E<1, hiệu suất màu sắc trung thực, phục hồi thực sự không thể phân biệt được. Tốc độ làm mới cực cao 120Hz, hỗ trợ công nghệ tự làm mới màn hình, cân bằng kép giữa hiệu ứng hiển thị và mức tiêu thụ năng lượng.

T14P 11 1

Tùy chọn màn hình 14,5 inch độ phân giải cao 2,5K, độ sáng 350nits, gam màu cao 100% sRGB, hỗ trợ hiệu chỉnh màu xuất xưởng X-Rite, tốc độ làm mới cao trung bình ΔΕ<1,90Hz, tự làm mới màn hình.

T14P 18

Nhận dạng khuôn mặt vân tay IR

Hội nghị thông minh – AI giải phóng đôi tay và bộ não

Các cuộc họp từ xa không còn bị giới hạn về không gian và hình đại diện tạm thời giúp bạn luôn hoạt động hiệu quả. Chức năng họp thông minh, AI nhận diện giọng nói hai chiều của con người và tự động tạo biên bản họp. Bạn chỉ cần đắm mình vào việc suy nghĩ và giao tiếp, tối ưu hóa và ghi lại nó.

T14P 12

Intel® Core™ Ultra 9-185H mới tùy chọn nhất – Bộ xử lý áp suất tiêu chuẩn 

Bộ xử lý Intel® Core™ Ultra 9-185H mới tùy chọn cao nhất dựa trên thiết kế ba lõi không đồng nhất mới, 16 lõi và 22 luồng, bao gồm 6 lõi hiệu suất, 8 lõi tiết kiệm năng lượng và 2 lõi tiết kiệm năng lượng tiêu thụ điện năng cực thấp, 3 lớn Với sự hỗ trợ của công cụ AI và cải thiện gấp 2 lần hiệu suất hiển thị lõi, nó có thể đáp ứng linh hoạt các nhu cầu phân tích dữ liệu chuyên nghiệp bằng khả năng phát triển toàn diện.

T14P 13

Sử dụng sức mạnh tính toán để kiểm soát việc tạo AIGC

Card đồ họa độc lập NVIDIA® GeForce® RTX4050 tùy chọn cải thiện đáng kể hiệu năng đồ họa. Nó có thể cung cấp sức mạnh tính toán lên tới 194TOPS, hỗ trợ công nghệ dò tia và có thể xử lý trơn tru quy trình làm việc AI cũng như các yêu cầu đồ họa phức tạp, giúp việc tạo AIGC hiệu quả hơn.

Hiệu suất tăng tốc AI

DLSS là bước đột phá mang tính cách mạng trong lĩnh vực đồ họa điều khiển bằng AI. DLSS 3 được hỗ trợ bởi Tensor Core thế hệ thứ tư mới và bộ tăng tốc luồng quang học, sử dụng AI để tạo ra nhiều khung hình chất lượng cao hơn, mang đến cho bạn trải nghiệm sáng tạo mượt mà với khung hình cao hơn. giá.

T14P 14

AI hỗ trợ các chương trình phát sóng trực tiếp, biến các chương trình phát sóng trực tiếp tuyệt vời thành hiện thực. Với AI là nhà sản xuất, căn phòng của bạn có thể biến thành studio tại nhà. Thu hút sự chú ý và nhanh chóng thu hút người theo dõi bằng các tính năng AI mang tính cách mạng như hình nền ảo, giảm tiếng ồn và giao tiếp bằng mắt được hỗ trợ bởi công nghệ NVIDIA Broadcast.

AI hỗ trợ thiết kế 3D

Mở ra một chiều hướng mới của thiết kế 3D. Hãy tạm biệt thời gian kết xuất quá lâu và các quy trình tổng hợp tẻ nhạt để chuyển sang quy trình làm việc được tăng tốc bởi RTX và AI cũng như các khái niệm thiết kế 3D tiên tiến hơn. Al có thể giúp các ứng dụng sáng tạo 3D như NVIDIA Omniverse™™, Adobe Substance, Adobe Painter, Blender và Unreal Engine đạt được những bước đột phá lớn về chức năng và hiệu suất. Kết xuất cửa sổ thời gian thực, phóng đại, tái tạo ánh sáng và các công nghệ khác cho phép bạn tận hưởng những lợi thế của AI.

AI hỗ trợ sáng tạo và biến ý tưởng thành hiện thực

Bạn có thể sử dụng hơn 100 ứng dụng sáng tạo được hỗ trợ bởi AI và được RTX tăng tốc để tăng sức mạnh mạnh mẽ cho việc sáng tạo nội dung, bao gồm bộ Adobe Creative Cloud, Blender, Blackmagic Davinci Resolve, OBS Studio và các ứng dụng khác. Bạn cũng có thể tận dụng bộ công cụ NVIDIA Studio AI để chuyển đổi quy trình làm việc của mình và tận dụng các công nghệ thế hệ tiếp theo như DLSS và NVIDIA OptiX™ để nhanh chóng biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

T14P 16

AI trao quyền cho việc phát triển trò chơi và tăng tốc độ phát triển trò chơi

Dù là game truyền thống hay game mới thì hiện nay họ đều tích hợp công nghệ AI theo cách riêng của mình. Người điều hành có thể mang lại sức sống mới cho các trò chơi cổ điển bằng công nghệ nâng cấp kết cấu và nâng cấp AI mang tính cách mạng của RTX Remix. Các nhà phát triển trò chơi giờ đây có thể tận dụng một công cụ mạnh mẽ có tên là Avatar Cloud Engine để cho phép AI xử lý phần lớn hoạt ảnh khuôn mặt và hội thoại dựa trên các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM).

Tích hợp một cú nhấp chuột với AI

Hỗ trợ tác nhân thông minh Lenovo Xiaotian, đánh thức trợ lý AI chỉ bằng một cú nhấp chuột và dựa vào cơ sở kiến ​​thức cá nhân cũng như các mô hình ngôn ngữ lớn của địa phương hoặc bên thứ ba để hoàn thành việc tạo nội dung AIGC một cách chính xác và hiệu quả, cho phép AI hiểu rõ hơn nhu cầu của bạn.

T14P 17

Sự an toàn – chúng tôi rất chuyên nghiệp

Thiết kế Thanh giao tiếp mới, được trang bị camera IR full HD 1080p và chức năng nhận dạng khuôn mặt hồng ngoại. Nhận diện khuôn mặt nhanh chóng và đáng tin cậy ngay sau khi bật nguồn. Nút nguồn hỗ trợ nhận dạng vân tay và có thể mở khóa chỉ bằng một cú nhấn nhẹ, cho phép bạn tận hưởng cả hiệu quả và sự an toàn. Được trang bị công tắc vật lý và chặn vật lý của camera ThinkShutter để thực sự loại bỏ nguy cơ bị nhìn trộm.

T14P 19

Không ngại thử thách khó khăn

Thinkpad T14P đã vượt qua 12 (26 hạng mục) bài kiểm tra kiểm soát nghiêm ngặt dựa trên tiêu chuẩn MIL-STD-810H và không sợ các môi trường khắc nghiệt khác nhau, mang lại sự đảm bảo chắc chắn cho việc thu thập và phân tích dữ liệu.

Thiết kế độc quyền thể hiện khí chất chuyên gia

Áp dụng ngôn ngữ thiết kế dành cho doanh nghiệp mới của dòng ThinkPad, thân máy bằng kim loại cứng cáp và mỏng, ổn định nhưng vẫn được bọc thép và to lớn nhưng vẫn hạn chế.

T14P 20

Luôn bình tĩnh và suy nghĩ

Thân máy mỏng và nhẹ cũng có thể tính đến hiệu suất mạnh mẽ. Nó sử dụng hệ thống tản nhiệt thông minh mới, tản nhiệt tách biệt mới, bản lề màn hình dọc và thiết kế vát cạnh để kiểm soát lực của bão, đưa không khí vào/ mượt mà hơn và cải thiện hiệu quả tản nhiệt. Hãy để sự tập trung của bạn không bị gián đoạn bởi nhiệt độ. Làm việc lặng lẽ hơn hàng ngày và tràn đầy năng lượng khi cảm hứng ập đến.

Làm mát tách biệt mới

Quạt 91 cánh, lượng khí ra tăng 40%, cánh tản nhiệt bằng hợp kim siêu mỏng 0,1mm

T14P 21

Kiên trì luôn luôn trên đường

Dung lượng pin 75Whr mang lại thời lượng pin tiêu chuẩn cực dài khoảng 13 giờ và phát lại video 12 giờ, loại bỏ nỗi lo về pin. Sạc trong 1 giờ sẽ khôi phục được 80% pin, cho phép thời gian chờ lâu hơn.

T14P 22

Mở rộng và thăng tiến, chỉ một bước nữa là đến với thế giới được kết nối

Giao diện mở rộng phong phú có thể kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi khác nhau mà không cần chuyển đổi để đáp ứng nhu cầu của các tình huống đa dạng. Hỗ trợ mạng không dây Wifi 6E”, nhanh hơn một bước so với các mạng khác và hiệu quả hơn.

T14P 23

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu

CPU

Intel® Core™ Ultra 5 Processor 125H 1.2 GHz (18MB Cache, up to 4.5 GHz, 14 cores, 18 Threads); Intel® AI Boost NPU
Intel® Core™ Ultra 7 155H Processor (E-Core Max 3.80 GHz, P-Core Max 4.80 GHz with Turbo Boost, 16 Cores, 22 Threads, 24 MB Cache)
Intel® Core™ Ultra 9 185H Processor (E-Core Max 3.80 GHz, P-Core Max 5.10 GHz with Turbo Boost, 16 Cores, 22 Threads, 24 MB Cache)

RAM

16GB DDR5 5600MHz

SSD

512GB SSD M.2 2242 PCIe Gen4 TLC

Màn hình

14.5" 3K (3072×1920), IPS, Anti-Glare, Non-Touch, 100I-P3, 430 nits, 120Hz

Công Nghệ Màn Hình

IPS

Card màn hình

Intel® Arc™ Graphics
NVIDIA® GeForce® RTX™ 4050 6GB GDDR6

Cảm ứng

Không cảm ứng

Windows

Windows 11 Pro

Camera

IR full HD 1080p

Keyboard

backlit keyboard

Wireless

WiFi6E (Intel AX211)
Bluetooth

Cổng giao tiếp

2x Thunderbolt 4
2x USB-A 3.2 Gen1
HDMI 2.1 TMDS
3.5mm audio interface
1x RJ45

Battery

75Whr

Kích thước

length: 325.5mm x width: 227.6mm x thickness: 17mm-20mm

Trọng Lượng

1.5-2.0Kg

Nhu cầu sử dụng

,

Xuất xứ

Nhập khẩu từ USA

Bảo hành

Bảo hành 12 tháng

Tiêu chuẩn hàng hóa

Brand New 100% – Full Box

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá Lenovo ThinkPad T14p Gen 5
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Lenovo ThinkPad T14p Gen 5
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Bình luận trên Facebook